กระดานสนทนา > สนทนาพระเครื่องเมืองแปดริ้ว

เปิดใจ

(1/2) > >>

webmaster:
          www.pra8rew.com  เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของผู้ที่มีใจรักในการสะสมพระเครื่องพระบูชา,เหรียญเกจิอาจารย์และวัตถุมงคลต่างๆที่มีการจัดสร้างขึ้นในจังหวัดฉะเชิงเทรา (แปดริ้ว) และพบว่าบรรดาบูรพคณาจารย์รุ่นเก่าของจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้รังสรรค์ผลงานในการจัดสร้างวัตถุมงคลในรูปแบบต่างๆ ตามยุค ตามคติความเชื่อไว้มากมาย ล้วนแต่มีชื่อเสียงโด่งดัง ทั้งในแง่พุทธคุณและพุทธศิลป์ที่งดงามทรงคุณค่ายิ่งนัก แต่ที่ผ่านมายังไม่เคยมีการรวบรวมข้อมูลเป็นหมวดหมู่เฉพาะเอาไว้
               เรา.....มีความประสงค์ร่วมกันที่จะรวบรวมข้อมูลของวัตถุมงคลต่างๆในจังหวัดฉะเชิงเทรา รวมถึงประวัติของบูรพคณาจารย์ผู้สร้าง ไว้ในพื้นที่สาธารณะนี้เพื่อเผยแพร่เกียรติคุณ,ข้อมูลและรูปภาพประกอบแก่ผู้ที่สนใจ เข้ามาศึกษา,แลกเปลี่ยนเรียนรู้เพิ่มเติมข้อมูลซึ่งกันและกัน
               เมื่อเริ่มต้นทำงาน.....เราได้รับความอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ใจดีหลายๆท่าน  ที่เป็นทั้งกำลังใจคอยสนับสนุนการทำงาน บางท่านได้รวบรวมสุดยอดเหรียญที่หาดูได้ยากมาให้เราถ่ายรูป บางท่านอุตส่าห์ถ่ายรูปและส่งไฟล์มาให้เพื่อรวบรวมไว้ในเวปไซด์แห่งนี้  ยังมีเพื่อนพ้องน้องพี่ที่คอยประสานงานจนงานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี  ขอขอบคุณในน้ำใจของทุกท่านและขอตอบแทนด้วยความตั้งใจที่จะร่วมกันพัฒนา www.pra8rew.com  แห่งนี้ให้ยังประโยชน์ต่อส่วนรวมยิ่งๆขึ้นไป

                                                                                              ๕ ธันวาคม ๒๕๕๓

กนก โสธร:
ด้วยความยินดีหย่างยิ่งครับ

หนึ่ง บางขวัญ:
ขอช่วยเพิ่ม วัด ปากแยกด้วยสิครับท่าน ประทาน ขอบคุณครับ :045:

ยากูซ่า:

--- อ้างจาก: หนึ่ง บางขวัญ ที่ กุมภาพันธ์ 22, 2012, 12:14:59 AM ---ขอช่วยเพิ่ม วัด ปากแยกด้วยสิครับท่าน ประทาน ขอบคุณครับ :045:

--- End quote ---
มีข้อมูลมั้ยครับ ถ้ามีก็รวบรวมส่งมาที่. rodfai_lp@hotmail.com ได้ครับ

หนึ่ง บางขวัญ:
รับทราบครับ แล้วจะส่งให้นะครับพี่ :049:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version